Praise The Sun Uncategorized Q: Sexual Desire (2011)- Story of a girl whose Father died

Q: Sexual Desire (2011)- Story of a girl whose Father died

หนึ่งในภาพยนตร์ที่ชื่นชอบที่สุดคือเซ็กส์อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแต่มันก็เป็นเรื่องที่ร้อนแรงและน่ารังเกียจและมันก็เปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาเพิ่มสื่อลามกแม้ว่าผู้กำกับยืนยันว่าพวกเขากำลังสร้างงานศิลปะที่ซื่อสัตย์แต่คลิกที่นี่อย่างจริงจังเพื่อชมภาพยนตร์ Duse Desseหากต้องการดาวน์โหลดภาพยนตร์ฟรีจากอินเทอร์เน็ตคลิกที่นี่

มันไม่น่าตื่นเต้นที่จะได้เห็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่มีฉากเซ็กซ์และ Q. ที่ชัดเจน (ในประเทศอื่นๆบางครั้งก็เรียกว่าการกระตุ้น) แต่ Laurent Bouhnikผู้สร้างภาพยนตร์มีการมุ่งเน้นที่การศึกษาทางอารมณ์อย่างชัดเจนขึ้นอยู่กับคุณภาพที่เรารับรู้และเนื่องจากสีน้ำเงินเป็นสีที่อบอุ่นซึ่งรุนแรงกว่า Nymphomaniac แสดงให้เห็นว่าขอบเขตบางๆนี้อาจถูกข้ามได้อย่างไร

Cécileของ Deborah Révyทำหน้าที่เป็นตัวละครหลักของการบรรยายคนที่สูญเสียพ่อของเธอกลายเป็นคนไม่จริงเธอจะจีบและหยอกล้อผู้ชายถ้าเขาดูเธออาชีพของเธอถูกขัดขวางโดยความเข้มงวดที่มากเกินไปของเธอเธอยังคงมีความสุขในการเล่นเกมอย่างไรก็ตามผู้ชายคลิกที่นี่เพื่อดูq sexual desireหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ความพ่ายแพ้อีกประการหนึ่งสำหรับCécileตามมุมมองของแม่ของHélène Zimmer วันของแมตต์คือ (GowanDidi) ไม่มีศรัทธาในความสามารถของเธอที่จะได้รับชัยชนะในการแข่งขัน (Christin Martin) มาหาเขาเพราะCécileสามารถให้ความรู้สึกถึงความแข็งแกร่งที่เอลิซไม่สามารถทำได้นอกจากนี้เธอยังทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการเล่าเรื่องของBouhnikซึ่งพยายามกระตุ้นความปรารถนาที่จะเปลี่ยนคนอื่นให้กลายเป็นเนื้อสัตว์สิ่งนี้อาจปลดปล่อยอารมณ์ที่ถูกระงับหรือระงับในการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนและในชีวิตประจำวันแม้ว่าจะมีความจริงที่ว่ามันอาจฟังดูผิดปกติความคิดที่ทรงพลังอย่างไรก็ตามโบราณนี้อาจเกิดขึ้นในฝรั่งเศสเท่านั้นแม้ว่าจะมีโอกาสเพิ่มเติมข้อความนี้จะไม่ข้ามคลาวด์ที่น่าสนใจนี้บางครั้งเราอาจดื้อเกินไปที่จะโอบกอดมุมมองนี้ดังนั้นเราจึงมองไปเรื่อยๆแม้ว่าทุกคนในฝรั่งเศสจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศ (ดีบางส่วนของiitalee) (เซอร์ไพรส์ของQuelt!) การรักษาแนวคิดBouhnikนี้ปลอดภัยจะทำให้มันน่าสนใจและกระตุ้นให้ลูกสุนัขมองออกไปข้างนอกนอกจากนี้เสรีภาพทางเพศส่งผลกระทบต่อผู้หญิงทุกคนแวดวงสังคมส่วนใหญ่ของCécileรวมถึงนักแสดงที่เล่น “หมูที่ไร้ประโยชน์” เป็นสิ่งจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แม้ว่าพวกเขาจะไม่ต้องการให้โรแมนติกของพวกเขาปรากฎในฉากอย่างไรก็ตามพวกเขามีมาตรฐานสูงBouhnikแนะนำให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่สำส่อนเพื่อรักษามาตรฐานสูงสุดของความรับผิดชอบทางอารมณ์และทางเพศแต่นี่อาจเป็นวิธีการที่ผู้คนจะสังเกตเห็นสิ่งต่างๆและถ้าพวกเขาเสียเงินเช่นนั้นทำไมพวกเขาถึงทำงานกับพวกเขาต่อไป?

เพราะเห็นได้ชัดว่าวิกฤตเศรษฐกิจในปัจจุบันทำให้การสนับสนุนทางสังคมสำหรับแผนหนึ่งในองค์ประกอบที่มีโอกาสน้อยที่สุดการกล่าวถึงแฮมบางอย่างเกิดขึ้นเพราะมันทำให้คนหัวเราะการอ่านสรุปอย่างเป็นทางการของเหตุการณ์นี้เป็นสิ่งสำคัญ (คนของเรามีประชากรจำนวนมากเพราะพวกเขาไม่มีงานทำและเบื่อ

เดิมทีเธอได้พบกับอลิซบนเรือข้ามฟากและต่อมาเธอก็ถูกดึงดูดโดยโทรศัพท์ของเธอก่อนที่จะถูกล่อลวงด้วยความลับที่อยู่เบื้องหลังดวงตาของอลิซอลิซเป็นโครงการสัตว์เลี้ยงที่สองของเธอผมของเธอจะทำให้คุณรู้สึกดีและกีดกันผู้หญิงจากความเสี่ยงอย่างไรก็ตาม Eliz เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์และเข้าถึงได้ง่ายด้วยการแสดงที่ละเอียดอ่อนของHélène Zimmer และทัศนคติที่เหมาะสมและเนื่องจากเธอเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่สุดเราจึงสามารถทำนายการกระทำในอนาคตของเธอได้ตั้งแต่เริ่มต้นตอนแรกเธอปรากฏตัวบนหน้าจอ

เธอไม่รู้สึกเสียใจกับผู้ชมโดยเฉพาะเนื่องจากบุคคลไม่ได้มีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับพ่อของCécileและสถานการณ์ที่อยู่เบื้องหลังการฆ่าตัวตายของเขาจึงเป็นเรื่องท้าทายที่จะเห็นอกเห็นใจกับธรรมชาติที่มีความหลากหลายของเธอ Deborah Révyพบว่าฉากนี้น่าสนใจและแม้ว่าจะไม่แสดงความเจ็บปวดทางอารมณ์ของCécile เธอมีความกล้าที่จะแนะนำตัวเองพยายามอธิบายการเดินทางของหญิงสาวที่หายไปซึ่งเห็นได้ชัดว่าซุ่มซ่อนอยู่ข้างหลังเธอซุปเซ็กส์

ฉันไม่สามารถเปรียบเทียบสิ่งนี้กับ Laurent Bouhnikได้เพราะฉันไม่รู้จักเขาแต่ดูเหมือนว่าเขาเป็นนักเขียนและผู้กำกับมาประมาณยี่สิบปีเป้าหมายของเขาในการสร้างภาพโปรไฟล์ที่สนับสนุนแนวคิดเรื่องความเป็นอิสระของผู้หญิงนั้นจริงใจและน่าชื่นชมอย่างไรก็ตามมันหายไปในเสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้และความตื้นเขินของยุคก่อนหน้าสิ่งหนึ่งที่มีข่าวลือคือความสำเร็จของ Q หากไม่มีช่วงเวลาทางเพศBouhnikอาจตัดสินว่าตัวละครและพล็อตของเขาจะเจอกับความก้าวร้าวมากขึ้นโดยทำให้ผู้คนอารมณ์เสียอย่างไรก็ตามการแสดงที่ยอดเยี่ยมกระตุ้นให้เรามีส่วนร่วมในสิ่งที่มีเสน่ห์แม้ว่าพวกเขาจะล้มเหลว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts